| ครีมบัวหิมะ | ครีมไข่มุก | กอเอี๊ยะ | ครีมหน้าใส | มาร์คหน้า |


เชื่อมั่นของแท้ รับประกันโดยบริษัททัวร์
ครีมไข่มุก Simengdi และ Freesky ราคากระปุกละ 495 บาท  อายครีม 550บาท (รับประกันถูกที่สุดเนื่องจากโรงงานขายเอง)
สามารถติดต่อโดยตรง**ที่ 08-7566-3388(dtac)**ได้ทุกวัน LINE :

@uso1119u   (ข้างหน้ามี@)  รับตัวแทนจำหน่ายราคาส่งทั่วประเทศจัดส่งทุกวันไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

https://www.facebook.com/thailandsimengdi/

Toponeinter จำหน่ายครีมไข่มุก ครีมลดฝ้า ครีมหน้าขาว สำหรับดูแลสุขภาพผิวหน้า

                เรื่องหน้าตาของคนเราไม่ว่าชายหรือหญิง ก็อยากจะให้ดูดี เป็นที่สนใจ และได้รับการชื่นชมจากคนรอบข้าง บางคนแม้ว่าก่อนหน้านี้หน้าตาอาจจะดูหมองคล้ำก็พยายามที่จะหาเครื่องสำอาง ครีมหน้าขาวมาใช้ แม้จะต้องเสียเงินก็ตามที หลายคนตั้งคำถามแบบนี้เหมือนกันว่าจะเสี่ยงดีหรือไม่ เพราะนอกจากเสียเงินแล้วอาจจะเสียหน้าของตัวเองไปด้วยเพราะอ่านจากข่าวมีตัวอย่างให้เห็นกันบ่อยครั้ง แต่วันนี้หากคุณอยากจะมีหน้าขาวใสเรามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจคือครีมไข่มุกมาซื้อที่ร้านเราแน่นอนว่าเป็นของแท้

ครีมไข่มุก

ใหม่ล่าสุด เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา Eye Cream Simengdi bio gold 
ซึ่งได้รับผลโหวตผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากผู้ใช้จากประเทศจีนปี 2554
ราคาเพียงกระปุกละ 550 บาทเท่านั้น


 

                ร้าน ท็อปวัน อินเตอร์ หรือลิ้ง http://www.toponeinter.net/index.php?tpid=0131 จำหน่าย ครีมหน้าขาว ครีมลดฝ้า ครีมไข่มุกมานำเสนอท่านที่สนใจ ดูแลสุขภาพผิวหน้า ด้วยเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานการผลิต มีความปลอดภัยต่อผิวหน้าอันบอบบางของสาวๆ ด้วยคุณสมบัติของไข่มุกที่ทำหน้าที่บำรุงสุขภาพผิวหน้า ช่วยให้มีความสดใส เปล่งประกาย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการลดฝ้าได้อีกด้วย เชื่อมั่นในร้านของเรา เพราะเราเปิดเป็นบริษัทอย่างถูกต้อง มีธุรกิจนำเที่ยวในประเทศที่นำครีมหน้าขาวเหล่านี้เข้ามา จึงเป็นการยืนยันได้อย่างดี ว่าไมได้รับจากที่ที่อื่นที่มีส่วนผสมแตกต่างออกไป

                หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่จะอ่านรีวิวจากลูกค้าที่สั่งซื้อไปใช้งาน และได้ผลตอบรับที่ดี เราเน้นการขายส่งเพื่อให้ท่านได้นำไปจำหน่ายต่อเพื่อสร้างกำไรได้ นี่เป็นโอกาสของสาวๆที่ทดลองใช้ครีมลดฝ้าแล้วได้ผลดี อยากจะแนะนำต่อหรืออาจจะทำเป็นอาชีพหลักก็ยังได้เลยโดยเฉพาะตลาดออนไลน์หรือร้านเสริมสวยในต่างจังหวัด คุณใช้แล้วปลอดภัย คนอื่นก็มั่นใจได้ว่าเขาก็จะใช้ได้อย่างปลอดภัยเช่นกัน ปัจจุบันนี้ช่องทางอินเตอร์เน็ตเป็นช่องทางการขายไม่ได้แปลว่าของจะดีหรือไม่ดีเพราะดีหรือไม่อยู่ที่ตัวสินค้าเองต่างหาก

  **ติดต่อที่ 08-7566-3388(dtac) ** 

 


   ผงไข่มุก PURE PEARL POWDER แท้ กล่องละ 10 หลอด หลอดละ 0.3 กรัม ราคากล่องละ 100บาท เท่านั้น

 


 
 
 โฟมล้างหน้าครีมไข่มุก simengdi  หลอด 60ml ราคาพิเศษหลอดละ 850 บาท

 ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรจีนนาๆชนิด 
ใช้ควบคู่บำรุงผิว หากใช้ครีมไข่มุกแล้ว ต้องอย่าพลาดโฟมล้างหน้า simengdi เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ครีมไข่มุกเพี่ยนไจ่หวง ช่วยดูแลเรื่องสิว กระปุกละ 850 บาท  (pianzihuang)
ด้วยส่วนประกอบหลักจากยาเพี่ยนไจ่หวง ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษาอาการร้อนใน อักเสบภายในร่างกาย ครีมไข่มุกเพี่ยนไจ่หวงจะช่วยดูแลผิวพรรณจากสิวซึ่งเป็นการอักเสบร้อนใน รวมถึงส่วนประกอบอื่นในครีมไข่มุกเพี่ยนไจ่หวง ช่วยดูแลในเรื่องริ้วรอยดำ ผิวหน้าสดใส


ครีมรกแกะ รับรองคุณภาพโดยบริษัท ครีมไข่มุก simengdi